CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
  • Tác giả: Nguyễn Trung Kiên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
  • Tác giả: Lê Thị Hiếu |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Mô hình hệ thống nhận biết và phân loại sản phẩm lỗi sử dụng kỹ thuật xử lý ảnh
  • Tác giả: Lê Quang Thành |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Tôn Thất Đồng |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Cơ sở lý thuyết; Chương 3: Tính toán và thiết kế; Chương 4: Thiết kế giao diện điều khiển và giám sát; Chương 5: Kết quả mô hình, chạy thực nghiệm.

Thiêt kê robot hướng dẫn đường đi cho người bằng cách nhận diện khuôn mặt sử dụng ngôn ngữ Python và Opencv
  • Tác giả: Hoàng Khắc Trường |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Thuận Hoàng |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Cơ sở lý thuyết; Chương 3: Thiết kế hệ thống; Chương 4: Thực nghiệm và báo cáo kết quả.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby
  • Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Ngọc Thành |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: kết quả và thảo luận; Chương 4: kết luận và kiến nghị.