Nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận F&B của Khách sạn King' Finger Hotel
Số trang:
103 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Du lịch--Nhà hàng
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ. Thực tiễn nghiên cứu về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của Khách sạn King' Finger Hotel. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của Khách sạn King' Finger Hotel.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online