CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đánh giá chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của lõi ngô ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm

Tác giả: Lê Đang Hạ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Số trang: 48 tr.
Mã phân loại: 664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan