CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm Công ty TNHH Best Food Nutrition

Tác giả: Phan Thị Ngọc Quỳnh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Minh Nhật

Số trang: 95 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Mã phân loại: 658
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Thực trạng về quyết định lựa chọn dịch vụ của khách hàng tại Công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 5: kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan