Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm Công ty TNHH Best Food Nutrition
Số trang:
95 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Kinh doanh
Mã phân loại:
658
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quản trị Kinh doanh
&
Dịch vụ--Kinh doanh
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Thực trạng về quyết định lựa chọn dịch vụ của khách hàng tại Công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 5: kết luận và kiến nghị.
Luận văn liên quan
- Phát triển dịch vụ kinh doanh thẻ tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam
- Nâng cao chất lượng Chương trình Du lịch "Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Hạ Long - Yên Tử - Sapa"
- Giải pháp đẩy mạnh hoạt động dịch vụ việc làm tại Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng