Nghiên cứu quy trình sản xuất cánh gà khúc giữa sốt chua cay đóng hộp
Số trang:
81 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Chương 1: Tổng quan về đồ hộp; Chương 2: Đối tượng nghiên cứu; Chương 3: Kết quả thành phần hóa học cơ bản và vi sinh có trong nguyên liệu cánh gà.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online