CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Tìm hiểu ẩm thực đường phố tại Thành Phố Đà Nẵng trong phục vụ phát triển du lịch

Tác giả: Nguyễn Thị Lý

Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận

Số trang: 76 tr.
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Cơ sở lý luận thực tiễn. Chương 2: Thực tiễn khai thác ẩm thực đường phố tại thành phố Đà Nẵng trong phục vụ phát triển du lịch. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác ẩm thực đường phố phục vụ phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng.