Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật của Nhà Hàng Bistecca Trong Khách Sạn New Orient Da Nang
Số trang:
101 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
647.94
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Hoạt động kinh doanh
&
Nhà hàng
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương 2: Thực trang hoạt động kinh doanh và chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng Bistecca của khách sạn New Orient. Chương 3: Một số giải pháp nhầm nâng cao chát lượng cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng Bistecca trong khách sạn New Orient.
Luận văn liên quan
- Giải pháp nâng cao lợi nhuận tại Công ty cổ phần Lilama 7
- Giải pháp nhằm nâng cao chính sách xúc tiến hỗn hợp trong hoạt động kinh doanh lữ hành tại Công ty du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Vietravel - Chi nhánh Đà Nẵng
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Phú Mỹ Hòa
- Hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải nội địa tại Công ty TNHH Logistics Chim Bồ Câu
- Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần Nhựa Đà Nẵng giai đoạn 2020-2022