Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng của cây rau mầm cải ngọt đến sức khỏe con người
Số trang:
56 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Dinh dưỡng
&
Sức khỏe cộng đồng
Tóm tắt:
Rau mầm là loại rau thu hoạch sau khi hạt nảy mầm được từ 5 - 10 ngày tùy thuộc vào từng loại rau. Rau mầm là nguồn cung cấp lớn hàm lượng protein, vitamin nhóm B, C, E, enzyme, acid amin, khoáng chất,…; Nghiên cứu thành phần dinh dưỡng của cây cải mầm nhằm cung cấp một cơ sở khoa học về thành phần dinh dưỡng cũng như một số chất sinh trưởng có trong cây cải mầm giúp người sử dụng nắm rõ hơn về sản phẩm mình sử dụng và vai trò của chúng mang lại. Ngoài ra, trong nghiên cứu này giúp người dân lựa chọn ngày thu hoạch phù hợp đảm bảo rau mầm cải ngọt chứa nhiều thành phần dinh dưỡng nhất.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online