Bước đầu chiết xuất và bào chế gel từ dịch chiết của cây ngải cứu (artemisia vulgaris L.)
Số trang:
68 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xây dựng được quy trình chiết xuất giàu polyphenol của cây Ngải cứu (Artemisia vulgaris L.); Bào chế được gel chứa Ngải cứu và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Khảo sát hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) trong giai đoạn 2017-2019
- Tổng quan về thành phần hóa học và các hoạt tính sinh học của Chi Trâm (Syzygium), họ Sim (Myrtaceae) và tiềm năng ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Đái Tháo Đường
- Bước đầu chiết xuất và bào chế Gel từ dịch chiết của cây Hương Thảo (Rosmarinus Officinalis L.)
- Khảo sát hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Dược phẩm Thùy Dung giai đoạn 2017-2019
- Phân tích hiệu quả kinh doanh của một số nhóm hàng dược phẩm tại Công ty cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) năm 2015 - 2016