Bước đầu chiết xuất và bào chế Gel từ dịch chiết của cây Hương Thảo (Rosmarinus Officinalis L.)
Số trang:
63 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Dược phẩm--Thuốc
&
Bào chế dược phẩm
Tóm tắt:
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chiết xuất Hương thảo. Bào chế sơ bộ gel từ dịch chiết Hương thảo và đánh giá một số chỉ tiêu gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Bước đầu chiết xuất và bào chế gel từ dịch chiết của cây ngải cứu (artemisia vulgaris L.)
- Khảo sát hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) trong giai đoạn 2017-2019
- Tổng quan về thành phần hóa học và các hoạt tính sinh học của Chi Trâm (Syzygium), họ Sim (Myrtaceae) và tiềm năng ứng dụng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Đái Tháo Đường
- Khảo sát hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Dược phẩm Thùy Dung giai đoạn 2017-2019
- Phân tích hiệu quả kinh doanh của một số nhóm hàng dược phẩm tại Công ty cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) năm 2015 - 2016