CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ bộ phận F&B tại Khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Tác giả: Trần Thị Thảo Vân

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh

Số trang: 90 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đánh giá các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đề xuất giải pháp giúp bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tốt cho khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.

Luận văn liên quan