CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình tách chiết chất màu betalain từ củ dền

Tác giả: Trần Thị Mỹ Duyên

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc

Số trang: 50 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Khảo sát nguyên liệu đầu vào; Khảo sát sự ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu đến khả năng trích ly betalain; Xác định dung môi phù hợp để chiết xuất betalain; Khảo sát sự ảnh hưởng tỷ lệ dung môi/nguyên liệu đến khả năng trích ly betalain; Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian đến khả năng trích ly betalain.

Luận văn liên quan