CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà hỗ trợ giảm đau bụng kinh

Tác giả: Đặng Thị Hoàng Duyên

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Số trang: 67 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.