Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ khoai lang tím
Số trang:
54 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Phân tích thành phần nguyên liệu khoai lang tím: độ tro, độ ẩm, đường tổng, hàm lượng anthocyanin; Khảo sát ảnh hưởng độ dày lát khoai lang tím đến quá trình chiên thu được snack; Khảo sát ảnh hưởng thời gian chiên lên chất lượng sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ chiên lên chất lượng sản phẩm; Phân tích đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải của một số khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề suất ứng dụng Công nghệ AO hai giai đoạn trong xử lý nước thải sinh hoạt
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sản xuất sạch hơn cho Công ty Bia TNHH bia Ngũ Hành Đà Nẵng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu công nghệ oxi hoá bậc cao để xử lý sulfide trong nước thải
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím