Nghiên cứu quy trinh sản xuất chuôi mât môc quảng tri sấy deo
Số trang:
63 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam