Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình
Số trang:
48 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663.3
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Đánh giá chất lượng nguyên liệu thông qua các chỉ tiêu như: hàm lượng tro, hàm lượng ẩm trong trà đen. Thiết lập mô hình thí nghiệm, tiến hành lên men, đánh giá quy trình lên men thông qua các chỉ tiêu pH, độ Brix, nồng độ cồn, nồng độ đường, thời gian lên men. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc xác định pH, độ Brix, hàm lượng acid acetic, hàm lượng đường tổng.Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình lên men giấm từ trà đen. Đề xuất quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014