Nghiên cứu quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình
Số trang:
48 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663.3
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Đánh giá chất lượng nguyên liệu thông qua các chỉ tiêu như: hàm lượng tro, hàm lượng ẩm trong trà đen. Thiết lập mô hình thí nghiệm, tiến hành lên men, đánh giá quy trình lên men thông qua các chỉ tiêu pH, độ Brix, nồng độ cồn, nồng độ đường, thời gian lên men. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc xác định pH, độ Brix, hàm lượng acid acetic, hàm lượng đường tổng.Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình lên men giấm từ trà đen. Đề xuất quy trình sản xuất giấm từ trà đen quy mô hộ gia đình
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online