CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất mứt từ vỏ bưởi

Tác giả: Bùi Thị Anh Duyên

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc

Số trang: 72 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Luận văn liên quan