Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất mứt từ vỏ bưởi
Số trang:
72 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Công nghệ sản xuất
Tóm tắt:
Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby