CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát lên men từ trà đen và con nấm Scoby

Tác giả: Lê Thị Kiều Duyên

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp

Số trang: 56 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Đề xuất ra được quy trình sản xuất nước lên men từ trà đen và con nấm Scoby đưa vào sản xuất như một loại nước uống chính thức trên thị trường. Đánh giá chất lượng nước được lên men từ trà đen thông qua các chỉ tiêu: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hóa học. Khảo sát sự thay đổi của các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của sản phẩm.

Luận văn liên quan