Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát lên men từ trà đen và con nấm Scoby
Số trang:
56 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ--Lên men
&
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Đề xuất ra được quy trình sản xuất nước lên men từ trà đen và con nấm Scoby đưa vào sản xuất như một loại nước uống chính thức trên thị trường. Đánh giá chất lượng nước được lên men từ trà đen thông qua các chỉ tiêu: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hóa học. Khảo sát sự thay đổi của các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của sản phẩm.
Luận văn liên quan
- Thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Công Thương - Chi nhánh Ngũ Hành Sơn qua 3 năm 2020-2022
- Xây dựng chương trình điều khiển thiết bị trên nền hệ thống nhúng FPGA
- Xây dựng chương trình điều khiển thiết bị trên nền hệ thống nhúng FPGA
- Exploratory study to identify factors affecting customer satisfaction for MX service at TPS solution joint stock company in Da Nang city
- Xây dựng website ban mỹ phẩm hàn quốc & chăm sóc sắc đẹp trực tuyến