CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp

Tác giả: Lê Thị Thảo Vy

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 54 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Khảo sát các thành phần hóa học trong măng tây nguyên liệu. Khảo sát chế độ chần của măng tây. Khảo sát tỉ lệ dịch dầm trong nước dầm của măng tây. Khảo sát chế độ thanh trùng của sản phẩm măng tây. Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm măng tây đóng hộp. Khảo sát các thành phần hóa học trong sản phẩm măng tây đóng hộp. Đề xuất quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp dạng pilot.

Luận văn liên quan