Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp
Số trang:
54 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Khảo sát các thành phần hóa học trong măng tây nguyên liệu. Khảo sát chế độ chần của măng tây. Khảo sát tỉ lệ dịch dầm trong nước dầm của măng tây. Khảo sát chế độ thanh trùng của sản phẩm măng tây. Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm măng tây đóng hộp. Khảo sát các thành phần hóa học trong sản phẩm măng tây đóng hộp. Đề xuất quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp dạng pilot.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online