CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men lá vối từ nấm thủy sâm

Tác giả: Trương Thị Thu Hà

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp

Số trang: 54 tr.
Mã phân loại: 663.3
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua các chỉ tiêu pH, độ acid, hàm lượng chất khô hòa tan, đường tổng, vitamin C, hàm lượng tro và hàm lượng ẩm. Khảo sát sự thay đổi các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của nước uống. Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men của sản phẩm, từ đó đề xuất quy trình sản xuất nước uống lên men lá vối từ nấm thủy sâm.

Luận văn liên quan