Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men lá vối từ nấm thủy sâm
Số trang:
54 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Mã phân loại:
663.3
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua các chỉ tiêu pH, độ acid, hàm lượng chất khô hòa tan, đường tổng, vitamin C, hàm lượng tro và hàm lượng ẩm. Khảo sát sự thay đổi các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của nước uống. Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men của sản phẩm, từ đó đề xuất quy trình sản xuất nước uống lên men lá vối từ nấm thủy sâm.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014