Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm sữa dừa đóng chai
Số trang:
49 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Chương 1: Tổng quan tài liệu; Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby