Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung hạnh nhân
Số trang:
60 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình--Chế biến
Tóm tắt:
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir hạnh nhân với ý nghĩa nhằm tạo ra sản phẩm mới, làm đa dạng thị trường sữa chua lên men trong nước và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online