CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm sữa nguyên kem kết hợp ngũ cốc

Tác giả: Đỗ Thị Phương Trinh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 60 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Khảo sát nguyên liệu hạt sen, mè đen, gạo lứt. Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn các loại ngũ cốc đến Bx và màu, mùi, trạng thái của dịch. Ảnh hưởng của tỷ lệ nước xay đến Bx, màu, mùi trạng thái của dịch. Ảnh hưởng chế độ nấu đến chất Bx, độ nhớt. Ảnh hưởng của nồng độ pectin đến độ ổn định của sữa (OD và độ nhớt). Ảnh hưởng của nhiệt độ tiệt trùng, thời gian tiệt trùng đến Bx, màu, mùi, vị và trạng thái của sữa. Xác định các thông số của sản phẩm (chỉ tiêu hóa lý). Đánh giá cảm quan sản phẩm để đánh giá độ yêu thích.

Luận văn liên quan