CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu phương pháp xử lý bã mía làm nguyên liệu sản xuất nấm chi

Tác giả: Huỳnh Đức Long Phi

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp

Số trang: 35 tr.
Mã phân loại: 363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Nghiên cứu mô hình trồng nấm Linh chi với các tỉ lệ bã mía khác nhau nhằm đánh giá khả năng sử dụng nguyên liệu bã mía, năng suất nấm so với việc trồng nấm hoàn toàn bằng mạt cưa. Xử lý nguồn nguyên liệu bã mía để trồng nấm Linh chi nhằm tăng thu nhập cho người dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường do bã mía gây nên.

Luận văn liên quan