Nghiên cứu phương pháp xử lý bã mía làm nguyên liệu sản xuất nấm chi
Số trang:
35 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Mã phân loại:
363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ môi trường
Tóm tắt:
Nghiên cứu mô hình trồng nấm Linh chi với các tỉ lệ bã mía khác nhau nhằm đánh giá khả năng sử dụng nguyên liệu bã mía, năng suất nấm so với việc trồng nấm hoàn toàn bằng mạt cưa. Xử lý nguồn nguyên liệu bã mía để trồng nấm Linh chi nhằm tăng thu nhập cho người dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường do bã mía gây nên.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu khả năng hấp phụ xanh methylen của vật liệu hấp phụ từ mangan oxit, chitosan và vỏ đậu phụng
- Đánh giá tác động môi trường dự án nhà máy dăm mảnh công suất 100.000 tấn/năm tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
- Ứng dụng vật liệu hấp phụ từ hạt bời lời (Litsea glutinosa) nhằm xử lý kim loại nặng trong dung dịch nước
- Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion Cu2+ trong nước của vật liệu hấp phụ chế tạo từ lá dứa
- Đánh giá tác động môi trường dự án đầu tư khu dân cư sinh thái Phúc Hữu Đạt