Nghiên cứu phương pháp xử lý bã mía làm nguyên liệu sản xuất nấm chi
Số trang:
35 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Mã phân loại:
363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ môi trường
Tóm tắt:
Nghiên cứu mô hình trồng nấm Linh chi với các tỉ lệ bã mía khác nhau nhằm đánh giá khả năng sử dụng nguyên liệu bã mía, năng suất nấm so với việc trồng nấm hoàn toàn bằng mạt cưa. Xử lý nguồn nguyên liệu bã mía để trồng nấm Linh chi nhằm tăng thu nhập cho người dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường do bã mía gây nên.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải của một số khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề suất ứng dụng Công nghệ AO hai giai đoạn trong xử lý nước thải sinh hoạt
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sản xuất sạch hơn cho Công ty Bia TNHH bia Ngũ Hành Đà Nẵng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu công nghệ oxi hoá bậc cao để xử lý sulfide trong nước thải
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím