Đánh giá tiềm năng sản xuất sạch hơn cho nhà máy tinh bột sắn Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị
Số trang:
46 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Sản xuất sạch
Tóm tắt:
Đánh giá thực trạng vùng nguyên liệu, trình độ cũng như ý thức của công nhân viên tại Nhà máy tinh bột sắn Hải Lăng. Đề xuất các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu; ngăn ngừa ô nhiễm và giảm thiểu chất thải trong quá trình sản xuất. Phân tích tính khả thi của các giải pháp.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Tính phát thải khí thải từ hoạt động cảng biển Áp dụng tại cảng tân cảng Cái Mép tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai
- Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
- Nghiên cứu phương pháp hóa học xử lý nước thải có nồng độ chất hữu cơ khó phân hủy cao