CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách Polysaccharides từ vi tảo Spirulina

Tác giả: Phạm Thị Minh Hiếu

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Phan Trúc Xuyên

Số trang: 35 tr.
Mã phân loại: 363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Nghiên cứu lý thuyết về các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly PSP từ vi tảo Spirulina thông qua việc tìm hiểu các nghiên cứu và ứng dụng của các tác giả trong và ngoài nước. Nghiên cứu quy mô pilot sự ảnh hưởng của các yếu tố loại dung môi chiết, tỷ lệ nguyên liệu và dung môi, thời gian và nhiệt độ của quá trình chiết rút. Từ đó xác định điều kiện tối ưu chiết tách PSP hiệu quả nhất. Nghiên cứu này nhằm xác định một quá trình chiết xuất PSP từ tảo Spirulina (PSP)và tối ưu hóa quy trình.

Luận văn liên quan