Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách Polysaccharides từ vi tảo Spirulina
Số trang:
35 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Mã phân loại:
363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ môi trường
&
Vi tảo
Tóm tắt:
Nghiên cứu lý thuyết về các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly PSP từ vi tảo Spirulina thông qua việc tìm hiểu các nghiên cứu và ứng dụng của các tác giả trong và ngoài nước. Nghiên cứu quy mô pilot sự ảnh hưởng của các yếu tố loại dung môi chiết, tỷ lệ nguyên liệu và dung môi, thời gian và nhiệt độ của quá trình chiết rút. Từ đó xác định điều kiện tối ưu chiết tách PSP hiệu quả nhất. Nghiên cứu này nhằm xác định một quá trình chiết xuất PSP từ tảo Spirulina (PSP)và tối ưu hóa quy trình.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online