Nghiên cứu khả năng bảo quản chuối chín bằng Chitosan và Pectin
Số trang:
75 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng. Tìm hiểu về màng chitosan và xác định nồng độ chitosan thích hợp tạo màng. Xác định nồng độ chitosan và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho chuối. Xác định các đặc tính cơ lý và cảm quan của màng chitosan và pectin. Ứng dụng màng chitosan và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả chuối chín.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải của một số khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề suất ứng dụng Công nghệ AO hai giai đoạn trong xử lý nước thải sinh hoạt
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sản xuất sạch hơn cho Công ty Bia TNHH bia Ngũ Hành Đà Nẵng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu công nghệ oxi hoá bậc cao để xử lý sulfide trong nước thải
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím