CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu khả năng bảo quản chuối chín bằng Chitosan và Pectin

Tác giả: Đặng Thị Thảo

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 75 tr.
Mã phân loại: 664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng. Tìm hiểu về màng chitosan và xác định nồng độ chitosan thích hợp tạo màng. Xác định nồng độ chitosan và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho chuối. Xác định các đặc tính cơ lý và cảm quan của màng chitosan và pectin. Ứng dụng màng chitosan và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả chuối chín.

Luận văn liên quan