Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm Nectar xoài
Số trang:
80 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Công nghệ--Thực phẩm
&
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Phân tích thành phần nguyên liệu quả xoài: Vitamin C, protein, đường tổng, acid tổng số, hàm lượng chất khô. Khảo sát quá trình chần đến hiệu suất thu hồi dịch. Khảo sát quá trình phối chế xác định nồng độ đường cần bổ sung. Phân tích, đánh giá chất lượng cảm quan của sản phẩm. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất nectar xoài theo quy mô phòng thí nghiệm.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối dịch vụ viễn thông tại Chi nhánh bưu chính viettel Đà Nẵng
- Xây dựng website bán điện thoại trên nền ReactJS
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sợi tại Tổng Công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ sang thị trường EU
- Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm cao su tại Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng
- An analysis of the suggested translation of chapter 2 from the book "make it stick: the science of successful learning " by Peter C. Brown, Mark A. Mcdaniel and Henry l. Roediger III, 2014