CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm Nectar Dứa

Tác giả: Phan Như Quảng Gấm

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 84 tr.
Mã phân loại: 664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Phân tích thành phần nguyên liệu quả dứa: Vitamin C, pH, đường tổng, acid tổng số, hàm lượng chất khô, hàm lượng tro, độ ẩm. Khảo sát quá trình chần đến hiệu suất thu hồi dịch. Khảo sát quá trình phối chế xác định nồng độ đường cần bổ sung. Khảo sát hàm lượng CMC thích hợp cho vào hỗn hợp để ổn định trạng thái và chất lượng sản phẩm. Khảo sát nhiệt độ, thời gian thanh trùng đến chất lượng sản phẩm. Phân tích, đánh giá chất lượng cảm quan của sản phẩm. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất nectar dứa theo quy mô phòng thí nghiệm.

Luận văn liên quan