CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại nhà hàng Paris- Khách sạn Gopatel Đà Nẵng

Tác giả: Phan Thị Hoài Thương

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu

Số trang: 100 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2015
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1. Cơ sở lí luận chung; Chương 2. Thực trạng chất lượng phục vụ tiệc trong nhà hàng Paris – Khách sạn Gopatel; Chương 3. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại nhà hàng Paris – khách sạn Gopatel Đà Nẵng.

Luận văn liên quan