Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phân nhà hàng tai khách san Mường Thanh Grand Đà Nẵng
Số trang:
87 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Chương 1 : Cơ sơ lý luân; Chương 2 : Thực trạng về chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Chương 3 : Môt số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần tập đoàn VNC
- Hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần đường sắt Quảng Nam – Đà Nẵng
- Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần miền Trung Kính
- Đánh giá sự hài lòng của nhân viên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Vinaconex 25
- Hoàn thiện hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH dệt may VTJ Toms