Phát triển sản phẩm mới Việt Cuisine tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn
Số trang:
84 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Kinh doanh
Mã phân loại:
658
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Phát triển bền vững
&
Sản phẩm
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Tổng quan Trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Chương 3: Khảo sát nhu cầu sử dụng bếp ăn gia đình của sinh viên Trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Chương 4: Phát triển sản phẩm phần mềm ứng dụng Việt Cuisine.
Luận văn liên quan
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Exploratory study to improve sales activities of Luu Lien joint stock company
- Research to indentify the current situation and analyze activities to motivate employee at the Diep company limited
- Nghiên cứu nhận diện về thực trạng và phân tích hoạt động tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Công ty TNHH Thế Diệp
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần du lịch Bến Thành - Non Nước