CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng lao động bộ phận nhà hàng của khách sạn Trường Sơn Tùng 2

Tác giả: Nguyễn Thanh An

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Mỹ Linh

Số trang: 76 tr.
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương I: Cơ sở lý luận về bộ phận nhà hàng và chất lượng lao động của bộ phận nhà hàng; Chương II: Thực trạng chất lượng lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Trường Sơn Tùng 2; Chương III: Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Trường Sơn Tùng 2.

Luận văn liên quan