Giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà hàng tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
Số trang:
82 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Cơ sở hạ tầng
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về hoạt động kinh doanh và cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng của khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng của khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng.
Luận văn liên quan
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Mandila beach hotel
- Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Gold Coast hotel resort & Spa Quảng Bình
- Đánh giá nhân tố tác động đến công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Khách sạn New Orient hotel Đà Nẵng
- Giải pháp Marketing – Mix nhằm thu hút khách MICE đến khách sạn Belle Maison Parosand Danang
- Giải pháp thu hút khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại Mường Thanh Grand Đà Nẵng Hotel