Giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật trong nhà hàng tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
Số trang:
82 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Cơ sở hạ tầng
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về hoạt động kinh doanh và cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng của khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà hàng của khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng.