Nâng cao chất lượng dịch vụ tại Bộ phận phục vụ ăn uống thuộc Golden Sea 3 Hotel
Số trang:
72 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Chất lượng dịch vụ--Ăn uống
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận về bộ phận phục vụ ăn uống và chất lượng dịch vụ; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận phục vụ ăn uống tại Golden Sea 3 Hotel; Chương 3: Đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận phục vụ ăn uống thuộc Golden Sea 3 Hotel.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online