An investigation into the real situation of the foods and baverage department of the Thanh Binh Riverside Hoi An hotel and some solution to improving its service quality
Số trang:
36 p.
Chuyên ngành:
Tiếng Anh Du lịch
Mã phân loại:
420.91
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Duy Tan University
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Chủ đề:
English--Tourism
Tóm tắt:
Author only focus on investigating the current situation of the service quality of the Food and Beverage Department, that is table service process. More specifically, that is the quality of party service in Thanh Binh Riverside Hoi An Hotel in 2017 and 2018. From then on, good points and weaknesses are pointing out. Finally, some solution to improve the service quality of F and B department will be suggested.
Luận văn liên quan
- Kế toán thuế GTGT tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lý Nghiêm Hùng
- Xây dựng website cho thuê phòng trọ Đà Nẵng sử dụng Framework Express.Js
- Thiết kế và chế tạo hệ thống pha chế bột tự động theo định lượng
- Thiết kế thi công mô hình phân loại sản phẩm theo vật liệu sử dụng PLC S7 - 1200
- Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển mô hình trồng nấm