CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đa dạng hóa sản phẩm buffet sáng nhằm thu hút khách địa phương đến Nhà hàng Khách sạn Trường Sơn Tùng 2

Tác giả: Trần Ngọc Phong

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm

Số trang: 100 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2016
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lí luận về dịch vụ buffet sáng tại khách sạn. Thực trạng hoạt động kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm buffet sáng nhằm thu hút khách địa phương đến Nhà hàng Khách sạn Trường Sơn Tùng 2. Giải pháp hoàn thiện.

Luận văn liên quan