CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Một số giải pháp nâng cao chất lượng lao động bộ phận Nhà hàng Fish cá Khách sạn À La Carte

Tác giả: Phan Thị Mỹ Duyên

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thị Ngọc Anh

Số trang: 117 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận về hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Thực trạng về chất lượng lao động bộ phận nhà hàng Fish cá Khách sạn À La Carte. Giải pháp hoàn thiện.

Luận văn liên quan