Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà nẵng
Số trang:
85 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Du lịch--Nhà hàng
Tóm tắt:
Đánh giá chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà Nẵng. Đưa ra những giải pháp và một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại các cơ sở kinh doanh đặc sản bánh tráng thịt heo thành phố Đà Nẵng thời gian tới.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online