CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Một số biện pháp nhằm tạo động lực cho người lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Grand Mercure Danang

Tác giả: Lê Hải Vân

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm

Số trang: 92 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2017
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Phân tích và đánh giá thực trạng của chính sách tạo động lực cho người lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Grand Mercure Danang. Từ đó đưa ra phương hướng và đề xuất một số giải pháp tạo động lực lao động giúp khách sạn hoàn thiện chính sách trên.

Luận văn liên quan