Tin tức từ Internet
6 bí quyết tạo đột phá cho năm mới 2015

02/04/2015

Cuộc đời được tạo ra từ 10% là những điều xảy ra và 90% là cách bạn phản ứng với nó. Vì thế, quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra hàng ngày là lựa chọn thái độ. Để tạo đột phá cho năm mới 2015, hãy bắt đầu ngay bằng việc đặt ra các mục tiêu và kiên quyết duy trì thái độ có-thể-làm-được.
Hãy làm những điều này trước khi bạn rời ghế giảng đường

02/03/2015

Dưới đây là 5 điều hữu ích nhất sinh viên nên làm và trải nghiệm trước khi bước sang trang mới trong cuộc đời: 1. Nói chuyện về ngành nghề; 2. Kết bạn với những người khác biệt bạn; 3. Học các kỹ năng mới; 4. Tham gia vào các sự kiện của trường và 5. Học nấu ăn và chăm sóc bản thân.

9 bước đầu tiên để bạn đi đến thành công

02/03/2015

9 bước đầu tiên để bạn đi đến thành công trình bày các bước sau: 1. Cách nghĩ một vấn đề; 2. Bắt đầu từ giấc mơ của bạn;  3. Hành động; 4. Không ngừng học tập; 5. Bền bỉ và chăm chỉ; 6. Học cách phân tích tình huống; 7. Tập trung thời gian và tiền bạc; 8. Không sợ đổi mới và 9. Trung thực và trách nhiệm.

"Đánh nhanh rút gọn" với 9 kỹ năng đọc sách hiệu quả

16/01/2015

Đọc sách là cách để bạn bổ sung kiến thức, nhưng khi thời lượng có hạn hoặc sách cần đọc quá nhiều thì bạn cần những "tuyệt chiêu" giúp "đánh nhanh rút gọn" mà phải thật hiệu quả. Sau đây là 9 kỹ năng đọc sách hiệu quả: Phân loại tài liệu đọc; Sử dụng “vật dẫn đường”; Tăng "khẩu độ" mắt; Không đọc trong sự im lặng “đáng sợ”; Đọc phần tóm tắt trước khi đọc chi tiết; Phân bố thời gian phù hợp; Lựa chọn không gian phù hợp; Cân bằng các loại tài liệu và đọc trên nhiều phương tiện khác nhau và Kỷ luật với bản thân.
7 "bí kíp" giúp con thích sách

15/01/2015

Dưới đây là 7 bí quyết bạn có thể tham khảo: 1. Không bao giờ là quá sớm trong việc cho trẻ làm quen và gần gũi với sách; 2. Đặt báo và tạp chí cho con; 3. Ngay cả khi con đã vào lớp một, đã được học và luyện đọc ở trường, bạn cũng đừng để con mất thói quen đọc sách ở nhà; 4. Hãy lắp cho con một giá sách riêng; 5. Đừng phê phán truyện tranh; 6. Hãy dẫn con đi thư viện và làm thẻ thư viện cho con và 7. Hãy thường xuyên đọc sách báo trước mặt con.

3 cách biến iPad thành máy đọc sách điện tử

12/12/2014

Bài viết hướng dẫn 3 cách biến máy tính bảng/iPad thành máy đọc sách điện tử chỉ với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Dùng iPad như máy đọc sách giúp người dùng tiết kiệm chi phí sắm thiết bị đọc sách điện tử (có giá khá cao) lại tiện lợi khi tích hợp 2 tính năng trong cùng 1 thiết bị. Cách 1: Dùng phần mềm Kindle Format; Cách 2: Dùng phần mềm ePub Format và Cách 3: Dùng phần mềm PDF.

10 tuyệt chiêu học tiếng Anh đúng cách

12/12/2014

10 tuyệt chiêu học tiếng Anh đúng cách trình bày các mẹo sau đây: Phải nắm rõ bạn muốn học cái gì; Điều gì là động lực của bạn; Đặt ra mục tiêu để phấn đấu; Phải luyện tập thường xuyên; Đừng sợ hãi; Đặt mình trong môi trường tiếng Anh; Phát triển vốn từ vựng; Học theo các căn bản tự học; Tạo niềm vui trong lúc học và đăng ký học ở trung tâm Anh ngữ.

30 điều bạn cần suy nghĩ cho bản thân

19/11/2014

30 điều bạn cần suy nghĩ cho bản thân trình bày các cách sau: Đừng mất thời gian với những đối tượng sai lầm; Đừng chạy trốn các rắc rối của mình; Đừng nói dối bản thân; Đừng gác lại các nhu cầu của bản thân; Đừng bận tâm với quá khứ; Đừng sợ mắc sai lầm; Đừng trách móc bản thân vì những sai lầm đã qua; Đừng cố công mua hạnh phúc; Đừng tìm kiếm hạnh phúc ở người khác; Đừng lười nhác; Đừng nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng; Đừng tham gia vào các mối quan hệ vì những lý do sai lầm; Đừng từ chối những mối quan hệ mới; Đừng cố cạnh tranh với tất cả mọi người; Đừng ghen tị với người khác; Đừng than vãn và tự thương hại bản thân; Đừng giữ mãi những hằn học; Đừng để người khác kéo bạn xuống vị trí ngang bằng với họ; Đừng lãng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác; Đừng miệt mài làm đi làm lại một việc mà không có “khoảng ngừng”; Đừng bỏ qua điều kỳ diệu của những khoảnh khắc nhỏ nhoi; Đừng cố làm mọi thứ trở nên hoàn hảo; Đừng đi theo con đường ít bị cản trở nhất; Đừng hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy; Đừng đổ lỗi cho người khác về rắc rối của bạn; Đừng cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người; Đừng lo lắng quá nhiều; Đừng tập trung vào những gì bạn không mong muốn xảy ra và cuối cùng đừng là người vô ơn.

Mẹo hay giảm thiểu độc tố trong sinh hoạt hằng ngày

29/10/2014

Mẹo hay giảm thiểu độc tố trong sinh hoạt hằng ngày trình bày các cách sau: Sử dụng điện thoại, internet có dây, giữ khoảng cách với lò vi sóng, hạn chế trang phục không phải là, thêm nửa cốc giấm trắng khi giặt giũ, rút nguồn các thiết bị điện tử không dùng và hạn chế dùng các sản phẩm có chất bảo quản.

10 kỷ lục thế giới liên quan đến sách

11/10/2014

Trình bày nội dung về nhà văn ít tuổi nhất, tác giả viết cho người lớn có thu nhập cao nhất, buổi ký tặng sách có quy mô lớn nhất, cuốn sách được bán nhanh nhất, giá sách chân rời đầu tiên trên thế giới, bộ sưu tầm sách cá nhân lớn nhất, chương trình đọc sách có thời lượng dài nhất, thư viện ở vị trí cao nhất, cuốn sách có bản quyền được bán chạy nhất và cuốn sách ít người đọc nhất.