Tin tức từ Internet
Top 7 kĩ năng học tập hiệu quả

28/06/2016

Top 7 kĩ năng học tập hiệu quả bao gồm: 1. Thay đổi không gian và địa điểm học tập; 2. Học và làm bài theo nhóm; 3. Tự kiểm tra và đánh giá kết quả; 4. Nghỉ ngơi hợp lí; 5. Đến lớp và ghi chép thật đầy đủ; 6. Đừng dừng lại ở “mớ” tài liệu và 7. Kỹ năng quản trị thời gian.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần một người bạn để cùng học tập

28/06/2016

Bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng được điểm cao hơn, bạn học hàng giờ mà vẫn không thể nhớ hết kiến thức đủ cho kỳ thi, bạn đã quên về một bài kiểm tra theo lịch học. Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn cần một người bạn để cùng học tập, ôn luyện với nhau rồi.

Vì sao bạn mãi không thể giành điểm cao?

28/06/2016

Các môn học và kỳ thi có thể khá căng thẳng và bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi, nhưng bạn có biết lý do khiến bạn mãi không thể giành điểm cao đó là: Bạn ghi chép nhưng thực sự không chú ý; Học vẹt; Quá phụ thuộc vào đề cương; Học nhóm nhưng không thực học; Lười làm bài tập về nhà và ngủ rất ít.
Làm nhiều việc cùng lúc gây hại cho sức khỏe

28/06/2016

Ôm đồm nhiều việc không những không tiết kiệm thời gian mà còn ảnh hưởng đến não bộ và sức khỏe tim mạch của bạn.
6 thói quen hủy hoại sức khỏe đáng sợ hơn hút thuốc lá

28/06/2016

6 thói quen hủy hoại sức khỏe đáng sợ hơn hút thuốc lá là: Ngồi nhiều, dùng bếp gas nhưng không mở máy hút khói, ăn quá nhiều thịt, chiên thực phẩm ở nhiệt độ cao và thiếu ngủ thường xuyên.

6 nguyên tắc xây dựng niềm tin & sự tín nhiệm

18/06/2016

Niềm tin là thứ tài sản vô giá. Mất niềm tin là mất đi tất cả ! Sau đây là 6 nguyên tắc xây dựng niềm tin & sự tín nhiệm: 1. Không được thất hứa hoặc hứa suông; 2. Nói được làm được, không nói quá khả năng của bản thân; 3. Không nên chỉ nói hay mà cần phải làm thật giỏi; 4. Tin và trao đi niềm tin; 5. Phải có chính kiến và 6. Không nên lấy lòng mọi người bằng vật chất.
Người thành công từ bỏ 10 thói quen này để làm việc hiệu quả hơn

18/06/2016

Thành công không phải là thứ vô tình đến với bạn. Hãy xem xét những thói quen mà người thành công phải từ bỏ để đạt được mục tiêu của mình đó là: 1. Làm việc trong vùng an toàn; 2. Làm mà không học trước; 3. Ngại xin lời khuyên; 4. Lạc lối vào những chi tiết nhỏ; 5. Ôm đồm; 6. Nói dối bản thân; 7. Trì hoãn trong việc xin ý kiến phản hồi; 8. Là người đi sau; 9. Để quá khứ sai khiến tương lai và 10. Giao du với những người tiêu cực.
10 câu nói tiết lộ bí quyết giàu có của Warren Buffett

18/06/2016

Dưới đây là 10 câu nói có sức thuyết phục về bí quyết thành công của một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới: 1. Hiểu rõ mình có gì; 2. Suy nghĩ kỹ; 3. Cẩn trọng trong mọi vấn đề; 4. Nếu mọi chuyện đang tệ, đừng làm nó tệ hơn; 5. Hợp tác với đúng người; 6. Đừng quá cả tin; 7. Đánh giá cao những gì tới trước; 8. Biết khi nào cần nhảy tàu; 9. Thói quen rất khó bỏ và 10. Hãy tin tưởng vào thành công của mình ngay cả khi không ai nghĩ vậy.
Mẹo nhận biết danh từ bất quy tắc trong tiếng Anh

03/05/2016

Mẹo nhận biết danh từ bất quy tắc trong tiếng Anh trình bày các điều như sau: Không phải tất cả danh từ có kết thúc là "s", "es" được chia với "are" và ngược lại; Danh từ không đếm được có đuôi "s", "es"; Danh từ đếm được số nhiều không có đuôi "s", "es" và Danh từ có thể đếm được lẫn không đếm được.

8 nguyên nhân khiến bạn cả ngày lúc nào cũng mệt mỏi

19/03/2016

Có một số nguyên nhân khiến bạn lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải, lờ đờ mà bạn không nhận ra. Chúng có thể bắt nguồn từ các thói quen nhỏ hằng ngày mà bạn không để ý đến đó là: Không uống đủ nước; Không cung cấp đủ sắt cho cơ thể; Không ăn sáng; Không tập thể dục; Không nghỉ ngơi đủ; Uống bia rượu trước khi ngủ; Dính chặt với điện thoại, máy tính và không thể sống thiếu cà phê.