Tin tức từ Internet
Công thức chuẩn về thứ tự của tính từ

19/03/2016

Công thức chuẩn về thứ tự của tính từ trình bày các điều như sau: Điều 1. Tính từ chỉ quan điểm chung chung; Tính từ chỉ quan điểm cụ thể; Với các tính từ miêu tả còn lại, thường được đặt sau hai nhóm tính từ chỉ quan điểm nói trên và một vài ví dụ.

20 bí quyết vô cùng hữu ích để tiết kiệm thời gian và năng lượng mỗi ngày

03/12/2015

Đôi lúc, chúng ta bị rơi vào tình trạng quá tải, chúng ta không đủ thời gian và năng lượng để giải quyết các công việc trong ngày. Có một số kỹ thuật trong bài viết này sẽ giúp bạn gia tăng năng suất làm việc bằng cách tiết kiệm thời gian và năng lượng
8 việc ngừng làm ngay nếu muốn học tiếng Anh

16/11/2015

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ. Bài viết trình bày các nội dung như sau: 1. Hãy ngừng dịch; 2. Ngừng lo sợ mắc lỗi; 3. Ngừng tự nói một cách tiêu cực; 4. Dừng việc xấu hổ; 5. Đừng chỉ học trong lớp; 6. Ngừng ý nghĩ từ bỏ; 7. Dừng sử dụng những phương pháp học ngoại ngữ lỗi thời và 8. Đừng chỉ tập trung vào một kỹ năng mà lơ là các kỹ năng còn lại.
Tại sao chúng ta bị cận thị?

16/11/2015

Cận thị là một trong những điều phiền toái chung nhất của chúng ta, nhưng liệu chúng ta có hiểu sai một cách cơ bản về nguyên nhân và cách điều trị cận thị hay không? Bài viết trình bày các nội dung như sau: Hỏi một người Eskimo; Nhận được ánh sáng xanh và Phát hiện ngẫu nhiên.
Bí quyết học ngoại ngữ cực nhanh

19/09/2015

Bạn muốn làm một công việc mình mơ ước ở nước ngoài, nhưng có một rắc rối nhỏ: Bạn cần các kỹ năng ngoại ngữ mà lại không có thời gian bài viết giới thiệu một số phương pháp như sau: Khi bắt đầu học ngoại ngữ liệt kê ra những bối cảnh thường gặp trong đời sống hàng ngày để từ đó học cách đáp lại những câu hỏi cơ bản từ những người lạ và hòa mình vào môi trường xung quanh.
Làm sao để 'học trong lúc ngủ'?

19/09/2015

Các nhà khoa học về thần kinh nói họ đã tìm ra cách để củng cố trí nhớ của bạn, ngay cả trong lúc đang ngủ bằng một số phương pháp như sau: Gắn headphone vào tai, sử dụng các mùi, vị hay âm thanh liên quan, v.v...
Sáu bài học từ thiên tài

15/06/2015

Sáu bài học từ thiên tài trình bày như sau: Bài học thứ nhất: thách thức mới cần cách tư duy mới; Bài học thứ hai: suy nghĩ theo chứng cứ; Bài học thứ ba: 99% thật sự là mồ hôi; Bài học thứ tư: câu trả lời không phải lúc nào cũng như mình muốn; Bài học thứ năm: cần một chút may mắn và Bài học thứ sáu: thiên tài là điều không định nghĩa được.
Mẹo đơn giản để cải thiện trí nhớ

15/06/2015

Bạn muốn cải thiện khả năng ghi nhớ các sự kiện? Tom Stafford giải thích một biện pháp khác thường, có thể giúp duy trì thông tin trong đầu được lâu hơn.
5 bước trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực của bạn

16/05/2015

Với việc được coi là một chuyên gia danh tiếng, đáng tin cậy trong ngành, bạn có thể giúp mọi người nhận diện tốt hơn công ty bạn và sẽ đem lại nhiều doanh số bán hàng hơn. Dưới đây là 5 cách có thể giúp bạn trở thành người đứng đầu ngành kinh doanh: 1. Là nhà giáo dục và người ủng hộ đối với thị trường của bạn; 2. Tham gia các buổi phỏng vấn; 3. Viết một cuốn sách; 4. Phát biểu hoặc tổ chức một cuộc hội thảo và 5. Lập một podcast.

Bí quyết học tập tốt trong khoảng thời gian giữa kỳ

16/05/2015

Khoảng thời gian giữa có thể là đáng sợ, cho dù bạn là một sinh viên đại học năm nhất, chuẩn bị tốt nghiệp. Bởi vì môn học của bạn có thể yêu cầu những bài kiểm tra giữa kỳ. Và làm thế nào để học tập theo cách tốt nhất có thể: 1. Đến lớp thường xuyên và chú tâm; 2. Chăm chỉ làm bài tập về nhà; 3. Nói chuyện với giảng viên về bài kiểm tra; 5. Hãy lập một kế hoạch học tập; 6. Chuẩn bị tài liệu ôn thi và 7. Hãy chuẩn bị về thể chất trước khi thi.